Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Chính sách đổi hàng

 • Thời hạn đổisản phẩm

  Để tăng thêm lợi ích cho khách hàng, kể từ ngày 01/03/2014, Mobiistar tăng thời hạn đổi lên 07 ngày - tính từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm.

  Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ vào dấu bưu điện trên đơn hàng hoặc ghi chú nhận hàng của nhân viên giao nhận của Mobiistar.

  Đổi sản phẩm bao gồm đổi sang màu khác hoặc đổi sang sản phẩm khác

  Đổi sản phẩm sang màu khác: Sản phẩm mới phải thỏa mãn yêu cầu có màu khác với sản phẩm đổi. Nếu bạn đổi sang màu khác, thì bạn sẽ phải chịu chi phí chênh lệch nếu giá tăng. Nếu giá giảm sau khi bạn đổi sang cỡ hoặc màu khác, Mobiistar sẽ bồi hoàn mức tiền chênh lệch.

  Mobiistar sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới trong vòng 3 – 7 ngày kể từ khi Mobiistar nhận được sản phẩm đổi của bạn.

  Đổi sang sản phẩm khác: hiện tại Mobiistar Online chưa chấp nhận đổi sang sản phẩm khác. Bạn vui lòng trả lại sản phẩm theo hướng dẫn đổi/ trả, sau đó đặt lại đơn hàng mới cho sản phẩm mình thích.

 • Điều kiện đổi sản phẩm

  Để được đổi sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn đổi và được đăng ký đổi theo đúng hướng dẫn

  • Sản phẩm còn nguyên trạng như khi đến tay khách hàng, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng

  • Sản phẩm còn đủ bao hộp như ban đầu cùng các phụ kiện đi kèm (nếu có)

  Các sản phẩm như sau sẽ không được đổi:

  • Sản phẩm không còn trong thời hạn đổi như quy định

  • Sản phẩm không đạt được những tiêu chuẩn của quy định đổi sản phẩm

  Nếu sản phẩm bạn mua từ Mobiistar và khi nhận được bạn thấy nó bị hư hỏng, lỗi, vẫn còn hạn đổi, bạn có thể làm theo Hướng dẫn đổi/ trả để được thay thế bằng sản phẩm mới.

 • Cách thức đổi sản phẩm

  Để đăng ký đổi sản phẩm, khách hàng vui lòng đăng ký thông qua phiếu đăng ký đổi trả. Mobiistar sẽ không chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn cho các đơn hàng/sản phẩm không thông qua đăng ký này.

  Để thực hiện đổi , bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

  1. Khách hàng điền các thông tin yêu cầu trong phiếu đăng ký đổi được đính kèm cùng với đơn hàng (trường hợp bị mất phiếu, bạn có thể tải lại tại đây)

  2. Đóng gói các sản phẩm cần đổi vào hộp

  3. Dán nhãn đổi trả từ phiếu đăng ký đổi ở bên ngoài kiện hàng

  4. Gửi kiện hàng đổi  cho Mobiistar thông qua bưu điện gần nhà hoặc liên lạc với Mobiistar để yêu cầu nhân viên giao nhận của Mobiistar đến nhận lại đơn hàng đổi trả của bạn (*) Khách hàng lưu ý không trực tiếp đổi hàng tại địa chỉ của Mobiistar, do Mobiistar không có nhân viên tiếp nhận đơn hàng đổi trực tiếp từ khách hàng. Khách hàng sẽ chịu hoàn toàn rủi ro mất hàng nếu như đổi trả trực tiếp hàng hóa tại địa chỉ của Mobiistar.

  Mobiistar sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm mới trong vòng 3 - 7 ngày kể từ lúc Mobiistar  nhận được sản phẩm đổi từ bạn.

  Hãy đảm bảo rằng bạn không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp. Mobiistar không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

  Trong trường hợp sản phẩm cần đổi do lỗi từ Mobiistar, bạn sẽ được bồi hoàn chi phí vận chuyển vào tổng số tiền bồi hoàn của đơn hàng đổi. Thông tin chi tiết về vấn đề này vui lòng xem ở đây.

  (*) Trường hợp nhân viên giao nhận Mobiistar đến nhận hàng đổi:

  • Đối với yêu cầu đổi trả ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối tác của Mobiistar là Giao Hàng Nhanh sẽ đến tận nơi hàng hóa đổi trả trong vòng 72 giờ kể từ lúc xác nhận yêu cầu đổi trả của Quý khách là hợp lệ.

  • Chi phí đổi và cách thức bồi hoàn. Vui lòng xem tại đây.

  • Nếu sau 2 lần nỗ lực thu hồi không được, quý khách vui lòng tự đổi qua đường bưu điện.

Mobiistar

Chào mừng bạn đến với dịch vụ mua hàng trực tuyến của Mobiistar.
Bạn có thể đặt hàng mua smartphone/featurephone/phụ kiện của Mobiistar. Mua sắm trực tuyến tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo các quyền lợi bảo hành/đổi/trả. Bạn chỉ cần lập một tài khoản đơn giản tại đây để mua hàng. Ngoài ra bạn có thể nhận được các voucher giảm giá, phiếu quà tặng khi sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến.

Liên hệ

 • Hotline: 19006685
 • hotro@mobiistar.vn

Facebook

Copyright 2012 Mobile Star Coporation. All right reserved